happy fishing

Happy Fishing

HappyFishing เกมยิงปลาล่าสมบัติ ยิงโดนง่าย ได้เงินเร็ว

Happy Fishing สุดยอมเกมยิงปลา ที่ผลิตจากค่ายเกมทางฝั่งเอเชีย ที่ร่วมมือกัน ยกมหาสมุทร เข้ามาไว้ในโลกออนไลน์ ตระการตราไปด้วยเหล่าปลา และสัตว์ทะเลหลากหลาย ทั้งปลาหมึก ปลากระเบน ปลาการ์ตูน ปลาดาว หรือเจ้าทะเลอย่างฉลาม ก็มาเป็นสีสัน ให้เกมนี้ไม่น่าเบื่อ และเพราะเป็นการพัฒนา จากฝั่งเอเชีย ทำให้ happyfishing สามารถเข้าถึงความชอบของผู้เล่นเกม ได้เป็นอย่างดี ว่านอกจากความสนุก ของตัวเกมแล้ว ความสวยงามเสมือนจริงของสื่อต่าง ๆ ต้องน่าดึงดูดพอให้นักเล่นเกม เข้ามาเยี่ยมชมแล้ว ไม่จากไปในการเล่นครั้งเดียว อยากรู้ว่า happyfishing มีดีอะไรบ้าง ลองไปศึกษาดูกันค่ะ 

Happy Fishing
Happy Fishing

happyfishing มือถือ 1 เครื่องก็ท่องทะเลได้ทุกที่ 

happyfishing เกมออนไลน์ ที่พัฒนาให้มีความสวยงาม ในระบบสามมิติ และเข้าถึงง่ายด้วยระบบอินเตอร์เน็ต 24 ชั่วโมง พร้อมเงินเดิมพัน ที่จัดสรรให้เหมาะกับผู้เล่น ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่เด็ก จนถึงผู้ใหญ่ เรียกว่าเงินน้อย ก็สามารถวางเดิมพันได้ตั้งแต่ 0.1 บาท เงินมากหน่อยก็วางรัวไปที่ 100 บาทได้เลย เริ่มต้นเกม happyfishing ง่าย ๆ ด้วยการสมัครสมาชิกผ่านมือถือ โดยเลือกดูค่ายเกม ที่น่าเชื่อถือ และได้มาตรฐาน แล้วตัดสินใจวางเงิน นักยิงสามารถ ไต่ระดับการเล่น ที่แบ่งตามห้องเดิมพันได้ โดยสังเกตง่าย ๆ จากชื่อและเงินเดิมพัน คือ ห้อง Newbie (เดิมพัน X 0.1 ถึง X10 บาท)/ Hornor (เดิมพัน X1 ถึง X100)/ Joy (เดิมพัน X0.1ถึง X50) นั่นเอง

เปิดโหมดดีๆ ใน happy fishing เกม

ใน happyfishing นอกจากกติกา ในการยิงปลาให้ถูก เพื่อชิงคะแนนแล้ว happyfishing ยังมีโหมดพิเศษอื่น ๆ ที่จะสามารถเพิ่มคะแนน ให้แก่นักยิงมากกว่าการยิงปลาธรรมดา อย่างเดียวอีกด้วย นั่นคือ 

โหมดการยิงปืน : โดยปกตินักยิง จะได้รับปืนธรรมดา ในการยิงปลา แต่ก็จะมีสิทธิได้รับโหมดพิเศษ เช่น การยิงปลาที่เราเลือกไว้ ด้วยระบบปืนออโต้ หรือโหมดปืนตอปิโดร์ ที่นักยิงปลามือเก๋า มักลงทุนซื้อ มาเพื่อใช้ในการล็อคเป้าปลา ตัวใหญ่ ที่มีคะแนนสูง แต่ก็ต้องระวังเพราะปืนตอร์ปิโด รุ่นนี้มีราคาสูงถึง 6 เหรียญทีเดียว

โหมดการล็อคเป้า : ที่สามารถฟรีซปลาทุกตัว ให้หยุดเป็นเวลา 15 วินาที หรือ การล็อคเป้าปลา ที่ต้องการ ไม่ให้หนีไปได้ เป็นต้น

โหมดสายฟ้า : สุดยอดสายฟ้าที่เกิดจากการสะสม การยิงจนเต็มรอบ ซึ่งเป็นอาวุธ ที่สามารถจัดการปลาทุกตัวได้

โหมดหีบสมบัติ : หีบสมบัติทั้ง 4 หีบจะปรากฏให้เพื่อมอบโบนัส ให้แก่นักยิง ที่สามารถยิงปลาได้ครบตามที่กำหนด แล้วผ่านด่านต่อไป

Happy Fishing
Happy Fishing

happyfishing เกมสุดป๊อบปูล่าขวัญใจ นักล่าสมบัติ ทั้งในประเทศไทย และแถบเอเชีย มากล้นด้วยคุณสมบัติ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นโบนัส ที่แจกง่าย เกณฑ์การให้คะแนนต่าง ๆ ตามระดับตัวปลาที่มีมากมาย แบบช้อปปิ้ง ได้ไม่อั้น แถมมาด้วยฟีเจอร์ใหม่ และฟังก์ชั่นพิเศษ ที่น่าติดตาม ไม่ว่าจะเป็น หีบสมบัติ วงล้อปลาหมึก ปลาพิเศษ ระเบิดต่าง ๆ หรือการ์ดความช่วยเหลือ เรียกว่าใครที่เล่น happyfishing ต้องไม่ผิดหวัง เพราะปลาเล็กปลาน้อย หรือปลาใหญ่ ต่างเต็มใจแหวกว่ายมา เป็นเป้าให้เราเก็บคะแนน กันอย่างคับคั่ง อยู่ที่ว่านักยิงปลาจะพอใจ เก็บแต้มเดิมพันกัน ที่เท่าไหร่เท่านั้นเอง เห็นไหมละครับว่า เกมส์นี้เป็นเกมส์ที่สนุก และมีฟังก์ชั่นที่น่าเล่น ไม่แพ้เกมส์อื่น ๆ เลย ลองไปสัมผัสกับเราได้เลย ไม่ต้องดาวโหลดให้เสียเวลา เล่นผ่านเว็บบราวเซอร์ได้เลย

บทความเพิ่มเติม https://thepeoplesresponse.org/